Tiến độ xây dựng - Giá bán chung cư Imperia Sky Garden Minh Khai


Trong khi thị trường còn đang nhộn nhịp với dự án Imperia Garden Nguyễn Huy Tưởng và Valencia Garden (quận Long Biên), chủ đầu tư M.I.K lại tiếp tục tung ra một tổ hợp căn hộ cao cấp và tiện ích mang tên chung cư Imperia Sky Garden 423 Minh Khai - Hai Bà Trưng.

Tiến độ dự án Imperia Sky Garden


Tổng diện tích của dự án khá lớn hơn 3,8ha lại nằm ở vị trí vàng ở cửa ngõ phía nam thủ đô Hà Nội do Nhà máy dệt Minh Khai đang quản lý. Đơn vị phát triển M.I.K sẽ liên doanh với Dệt Minh Khai để triển khai đầu tư xây dựng cụm tổ hợp gồm chung cư cao cấp và văn phòng cho thuê, dự kiến xây dựng 04 tòa nhà cao 27 tầng, 03 tầng hầm.


Tiến độ xây dựng - Giá bán chung cư Imperia Sky Garden Minh KhaiTheo ghi nhận của chúng tôi, thời điểm này dự án đã giải phóng xong mặt bằng, tiến hành san lấp đất, dựng tường vây bao quanh, chuẩn bị làm cọc khoan nhồi và thi công phần móng, tầng hầm. Dự kiến đến tháng 9 phần móng sẽ được thi công xong để chính thức mở bán trên thị trường.

Đúng như tên gọi “ khu vườn trên không”, dự án chung cư Imperia Sky Garden sở hữu không gian đẹp và hiện đại với diện tích cây xanh và các tiện ích chiếm tới hơn 50%. Triết lý sống xanh, sống an toàn được đưa vào từng căn hộ của cư dân để đem lại môi trường trong lành, thoải mái.


Giá bán Imperia Sky Garden


Căn hộ tại chung cư Imperia Sky Garden sẽ được chủ đầu tư đưa ra mức giá trần dự kiến dao động từ 22- 25 triệu/m²(tương ứng 1,5- 2 tỷ đồng / căn). Đây là một mức giá khá tốt cho khách hàng khi được sở hữu căn hộ vị trí vàng thủ đô.


Chính sách bán hàng Imperia Sky Garden:Chiết khấu lên tới 4 % giá trị căn hộ áp dụng tòa A,B.

Hỗ trợ lãi suất vay 6.99%/năm trong 12 tháng và 7.66%/năm trong 18 tháng.

Hỗ trợ mọi thủ tục cho khách hàng cho tới khi nhận bàn giao xong căn hộ.

Miễn phí 1 năm sử dụng các tiện ích tại Imperia Sky Garden.

Khi mua từ 02 căn hộ trở lên khách hàng được CK 1%/căn hộ vào giá bán (bao gồm VAT).

Khách hàng thanh toán trước hạn từng phần được hưởng lãi suất chiết khẩu 8%/năm trên khoản tiền và số ngày thanh toán trước hạn.

Cơ hội nhận giải thưởng trị giá 50 triệu khi tham gia mở bán chung cư Imperia sky garden.


Tiến độ thanh toán

Tiến độ thanh toán linh hoạt, chia làm 6 đợt.

Đợt 1: Thanh toán 25% ngay khi ký HĐMB

Đợt 2: Thanh toán 15% khi dự án xây dựng xong tầng 9

Đợt 3: Thanh toán 15% khi xây dựng đến tầng 18

Đợt 4: Thanh toán 15% khi cất nóc tòa nhà

Đợt 5: Thanh toán 25% khi nhận bàn giao căn hộ Imperia sky garden.

Đợt 6: Thanh toán 5% còn lại khi nhận bàn giao sổ đỏ

Dự án Imperia Sky Garden Minh Khai được dự kiến sẽ hoàn thành và đưa vào sự dụng vào quý 4/2018. Ngay từ bây giờ, để biết được cụ thể giá và chính sách thanh toán, khách hàng quan tâm vui lòng liên hệ trực tiếp với phòng kinh doanh để biết thêm thông tin chi tiết.Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC IMPERIA SKY GARDEN

0986 886 925